citi prestige

citi prestige

สมัครบัตร citi prestige รับสิทธิเหนือคำว่าแพลททินัม

เงินเดือน

15,000 บาทต่อเดือน

ร้อยละ

ไม่เกินร้อยละ 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

อยู่ในช่วง 20-65 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ผ่อนนานสุด 24 เดือน

ทำไมต้องต้องทำบัตร citi prestige

ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่มีอยู่ ณ ตอนนี้คงมีมากกว่า 100 แบบที่ถูกปล่อยออกมาสู่ท้องตลาดทั้งบัตรธนาคาร บัตร UOB ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตของธนาคารหรือผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่เป็นของสถาบันทางการเงินให้เงินก้อนใหญ่อื่นที่ไม่ได้ดำเนินการในรูปแบบของธนาคาร แต่เชื่อว่าคงจะมีไม่กี่แบบที่ลูกค้าให้ความสนใจและต้องการมีเป็นเจ้าของ ซึ่งหนึ่งในนั้นจะต้องมีบัตรเครดิต citi prestige ของธนาคารซิตี้แบงก์อยู่ด้วย ซึ่งเราจะมาดูกันว่ามีเหตุผลสนับสนุนอะไรบ้างที่ทำให้บัตรใบนี้ถึงอยู่ในความสนใจและเป็นที่ต้องการ

citi prestige สิทธิประโยชน์และความพิเศษเยอะมากที่จูงใจกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความเหนือระดับ

ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่าโปรโมชั่น คะแนนสะสม รวมถึงสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจากการใช้งานบัตรเครดิตออนไลน์เป็นหนึ่งในเหตุผลลำดับต้น ๆ ที่ใครหลาย ๆ คนให้ความสนใจและใช้ตัดสินใจในการสมัครบัตรเครดิตใบใดใบหนึ่งโดยเฉพาะซึ่ง citi prestige ก็มีให้ไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น คะแนนสะสมที่มากถึง 3 เท่า, การใช้บัตรรูดชำระค่าน้ำมันแล้วยังได้เครดิตเงินคืนถึง 3%, หรือการแถมห้องพักให้ 1 คืน หากทำการจองห้องพักไว้กับโรงแรมชั้นนำเป็นระยะเวลามากกว่า 3 คืนติดกัน ซึ่งใช้ได้กับโรงแรมที่ทำสัญญากับทางธนาคารเจ้าของบัตร, ผ่อนสินค้าได้นานถึง 10 เดือนโดยที่ได้รับการปลอดดอกเบี้ย หรือจะนำคะแนนสะสมที่มีอยูในปีนั้น ๆ มาแลกเป็นส่วนลดหรือของ พรีเมียมต่าง ๆ ได้มากมาย 

citi prestige สมัครง่าย ที่ไหนก็ทำได้ ไม่ต้องไปถึงธนาคารก็ทำได้ 

ก่อนหน้านี้คุณอาจเคยเห็นมาบ้างแล้วว่าถ้าจะสมัครบัตรเครดิตสักใบก็ต้องไปสมัครที่ธนาคารหรือที่ทำการของบัตรนั้น ๆ หรือไม่ก็จากตัวแทนทำบัตร แต่สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต citi prestige แล้วนั้นบอกเลยว่าไม่ต้องเสียค่าน้ำมันเพื่อขับรถไปยังธนาคารเลย เพราะมีแค่มือถือและอินเตอร์เน็ตเท่านั้น ซึ่งการสมัครก็จะเป็นในลักษณะของระบบกู้เงินด่วนออนไลน์ โดยการเข้าไปยังหน้าเว็บไซต์ของธนาคารซิตี้แบงก์จากนั้นก็เลือกที่เมนูบัตรเครดิต แล้วอ่านดูรายละเอียดของการสมัคร citi prestige 2566 อีกครั้ง และเมื่ออ่านเรียบร้อยแล้วก็ทำการกดสมัครบัตรได้เลย จากนั้นระบบก็จะทำการส่งข้อมูลไปให้เจ้าหน้าที่เพื่อตรวจสอบและพิจารณาอีกครั้งแล้วจะทำการติดต่อมายังคุณเพื่อให้ทราบผลและดำเนินการเกี่ยวกับการทำบัตรเครดิตในขั้นตอนต่อไป

 

citi prestige เงินเดือนหลักหมื่นก็ได้บัตรเครดิตที่ดีพร้อมมาครอบครองแล้ว

หากคุณเคยศึกษาผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตของธนาคารอื่น ๆ มาบ้างแล้วจะเห็นว่าถ้าต้องการได้สิทธิพิเศษต่าง ๆ จากการใช้งานบัตร จะต้องสมัครบัตรที่มีถือว่าอยู่ในระดับสูงเท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่าการกำหนดคุณสมบัติด้านเงินเดือนหรือรายได้ของผู้สมัครก็ย่อมสูงตามไปด้วย เช่น บัตรเครดิตกรุงศรี exclusive signature ที่ถูกจัดให้เป็นบัตรเครดิตระดับสูงสำหรับปี 2023 นั้น ผู้สมัครจะต้องมีเงินเดือนถึง 70,000 บาทขึ้นไปถึงจะทำบัตรใบนี้ได้ แต่สำหรับบัตรเครดิตของซิตี้แบงก์แล้วนั้น ถ้าต้องการมีบัตรที่มีสิทธิพิเศษครบขนาดนี้ไม่จำเป็นต้องมีเงินเดือนถึง 70,000 บาทก็ใช้บริการได้แล้ว เพราะทาง citi prestige เงินเดือนที่ 50,000 บาทเท่านั้นก็จะได้บัตรเครดิตใบนี้ไว้ในครอบครองแล้ว

นี่เป็นเพียงแค่เหตุผลบางประการเท่านั้นที่จูงใจให้ใครหลาย ๆ คนต้องการมีบัตร citi prestige แต่ยังมีเหตุผลอื่น ๆ อีกเยอะที่ยังไม่ได้ถูกหยิบยกนำมาพูด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากคุณมีเหตุผลเดียวกันบอกเลยว่าให้รีบสมัคร เพราะมีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่คิดเห็นเช่นเดียวกับคุณ 

สมัครผ่านแหล่งบริการเงินด่วนอื่นๆ

บัตรเครดิต scb

บัตรเครดิต scb ใบเดียวครอบคลุมร้านค้าชั้นในทั่วไทย

เงินเดือน

15,000 บาทต่อเดือน

ร้อยละ

ไม่เกินร้อยละ 18% ต่อปี

อายุผู้กู้

อยู่ในช่วง 20-70 ปี

ระยะเวลาผ่อน

3/6/10 เดือน

ลงทะเบียน 5000

ลงทะเบียน 5000 รับเงินเราไม่ทิ้งกัน 2566

เงินเดือน

ไม่ระบุรายได้

ร้อยละ

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่ระบุ