LINE bk

LINE bk

LINE bk กู้เงินผ่านไลน์รับวงเงิน 1,000-800,000 แสนบาท

เงินเดือน

ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน

ร้อยละ

ระหว่าง 18-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

อยู่ในช่วง 20-60 ปี

ระยะเวลาผ่อน

12-60 เดือน

รู้หน่อยไม่เสียหายสำหรับมือใหม่หัดยืมเงินกับ LINE bk 

สืบเนื่องมาจากปัญหาทางเศรษฐกิจที่นับวันยิ่งดิ่งลงเรื่อย ๆ ผู้คนจำนวนไม่น้อยที่มีเงินเดือนหรือรายได้ไม่เพียงพอในแต่ละเดือน ดังนั้นการยืมเงิน กู้เงินด่วนออนไลน์ หรือขอสินเชื่อจึงเป็นทางออกเดียวที่จะช่วยแก้ปัญหาตรงนี้ได้ ซึ่งคุณจะเห็นได้ว่าปัจจุบันนี้มีบริการกู้เงิน ยืมเงิน และปล่อยสินเชื่อเงินก้อนออกมาหลายรูปแบบมาก ไม่ว่าจะเป็นการกู้เงินนอกระบบที่มีมานานแล้ว การขอสินเชื่อจากธนาคาร ที่ถือว่าเป็นสถาบันทางการเงินที่น่าเชื่อถือและถูกกฎหมาย การยืมเงินผ่านระบบออนไลน์ อย่างเช่นแอพเงินกู้ หรือการยืมเงินผ่านทางไลน์ ถึงแม้ว่าอาจจะตรวจสอบได้ยากว่าแหล่งเงินเหล่านั้นถูกกฎหมายหรือไม่ก็ตาม แต่ก็ถือว่าเป็นทางออกในการแก้ปัญหาทางการเงินได้ดีเลยทีเดียว และเมื่อไม่นานมานี้หากคุณได้ติดตามข่าวจากสื่อต่าง ๆ คงจะได้ยินชื่อของ LINE bk ซึ่งเป็นบริการยืมเงินผ่านไลน์ที่ถูกกฎหมายภายใต้การดูแลของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งขั้นตอนการยืมเงินผ่านไลน์ bk นั้นก็ไม่ได้ซับซ้อนอะไรเลย แต่สิ่งหลัก ๆ ที่คุณต้องมีนั่นก็คือ ไลน์ และสมุดบัญชีเงินฝากที่ได้เปิดไว้ก่อนสมัครไลน์บีเคเท่านั้น ซึ่งสมุดบัญชีนี้ คุณสามารถเปิดได้ในวันที่ต้องการสมัครยืมเงินก็ได้

ยืมเงินกับ LINE bk ดีกว่ายืมเงินผ่านแอพยืมเงินอื่น ๆ อย่างไร ?  

การให้บริการยืมเงินหรือกู้เงินหรือขอสินเชื่อไม่ว่าจะผ่านทางแอพพลิเคชั่นเช่น แอพเป๋า หรือผ่านทางไลน์ก็ล้วนแต่มีวัตถุประสงค์เดียวกันคือให้คุณมีเงินไปใช้จ่ายในยามจำเป็น แต่ถ้าจะให้เปรียบเทียบว่าการกู้เงินไลน์ บีเค ดีกว่ายืมเงินจากแอพอื่นอย่างไร เราคงพุ่งประเด็นไปที่วิธีการสมัครเพราะการสมัคร line bk นั้นถึงแม้ว่าจะไม่ได้รวดเร็วเท่าการสมัครยืมเงินผ่านทางแอพ เพราะต้องมีการดาวน์โหลดโปรแกรมไลน์และเปิดบัญชีกับทาง LINE bk ก่อน แต่นั่นก็เป็นการย้ำให้เห็นถึงความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของการให้บริการ อีกทั้งในส่วนของค่าธรรมเนียมในการให้บริการไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการทำรายการหรือโอนเงินเข้าบัญชีหลังจากได้รับการอนุมัติแล้วนั้นยังไม่มีการเรียกเก็บจากผู้สมัครใช้งานอีกด้วย ซึ่งจะเห็นข้อแตกต่างได้อย่างเด่นชัดมากกับการยืมเงินผ่านแอพเพราะโดยส่วนใหญ่แล้วจะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการแฝงไปด้วย เช่นค่าธรรมเนียมในการโอนเงิน 10 – 15 บาทต่อครั้ง

ประสบการณ์ที่พบเจอเมื่อใช้บริการผ่าน LINE bk 

ถึงแม้ว่า LINE bk จะเพิ่งเปิดตัวขึ้นมาไม่นานในกระแสสังคมออนไลน์แต่นั่นไม่ใช้ปัญหาของการให้บริการ ถึงแม้ว่าจะเพิ่งเป็นที่รู้จักแต่ใครเคยยืมเงิน line bkหรือขอสินเชื่อผ่านไลน์มาแล้วต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวไปในทางที่ดีว่าเป็นรูปแบบการกู้เงินที่มีรู้ผลการอนุมัติได้เร็วไม่แพ้การยืมเงินด่วนออนไลน์นอกระบบเลย เพราะหลังจากทำการสมัครยืมเงินผ่านไลน์ bk และส่งเอกสารประกอบการยืมเงินเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้วไม่เกิน 1 – 3 วันก็จะรู้ผลและวงเงินที่ขอไปก็จะโอนเข้าบัญชีที่ได้แจ้งไว้ตามจำนวนโดยไม่มีการหักค่าธรรมเนียมใดใดทั้งสิ้น นี่จึงเป็นประสบการณ์ดีดีที่ทำให้ LINE bk เป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไปในเวลาไม่นาน 

จริงอยู่ที่ว่า LINE bk เพิ่งเปิดตัวในวงการของการกู้เงิน ยืมเงินและขอสินเชื่อผ่านไลน์ กอปรกับการมีธนาคารพาณิชย์ชั้นนำอย่างกสิกรไทยเป็นแบ็คหลังจึงทำให้ยิ่งเพิ่มความน่าเชื่อถือขึ้นไปอีก และเมื่อยังเป็นของใหม่ที่เพิ่งเข้าสู่กระแสหลาย ๆ คนจึงสนใจที่จะใช้บริการและไม่แปลกหากคุณจะสมัครไลน์ bk เพื่อช่วยแก้ปัญหาทางการเงินรวมถึงปัญหาสินเชื่อนอกระบบได้

สมัครผ่านแหล่งบริการเงินด่วนอื่นๆ

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรสมัครออนไลน์อนุมัติเร็วใน 3 วัน

เงินเดือน

15,000 บาทต่อเดือน

ร้อยละ

ระหว่าง 15-25% ต่อปี

อายุผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน

12-60 เดือน

uob บัตรเครดิต

uob บัตรเครดิตพร้อมสมัครออนไลน์แล้วที่นี่

เงินเดือน

15,000 บาทต่อเดือน

ร้อยละ

ไม่เกินร้อยละ 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

อยู่ในช่วง 20-60 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ไม่ระบุ