scb beyond

scb beyond

สมัคร scb beyond รับส่วนลดร้านอาหารและโรงแรมชั้นนำถึง 35%

เงินเดือน

50,000 บาทต่อเดือน

ร้อยละ

ไม่เกินร้อยละ 16% ต่อปี

อายุผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาผ่อน

ไม่ระบุ

หาคำตอบให้กับ scb beyond ว่าท้ายที่สุดแล้วดีจริงหรือไม่ ?

เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนกำลังหาคำตอบให้กับตัวเองจากการเสิร์ชหาข้อมูลหรือดูจากรายงานสถิติ โพลล์จากหลายแห่ง เพื่อที่จะหาคำตอบให้ได้ว่าหากจะทำบัตรเครดิตสักใบหนึ่ง บัตรเครดิตของธนาคารใดเป็นบัตรเครดิตที่ดีที่สุด ซึ่งไม่มีใครกล้าฟันธงได้เต็มปากเกี่ยวกับคำตอบของคำถามนี้ได้ นั่นเป็นเพราะอยู่ที่การตัดสินใจของผู้ใช้บริการเอง แต่ถ้าให้เอ่ยถึงบัตรเครดิตที่ควรต้องมีเพื่อใช้งานในการรูดชำระค่าสินค้าและบริการรวมถึงสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่มีให้ เชื่อว่าบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์อย่าง scb beyond คงเป็นหนึ่งในชื่อที่ติดโผอย่างแน่นอน เราจะมาดูกันมีอะไรบ้างที่เมื่อพิจารณาร่วมกันแล้วทำให้บัตรเครดิต scb beyond ใบนี้ควรได้รับการรับรองว่าเป็นบัตรที่ดี

ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 2566 ตัดทิ้งไปได้เลย เพราะ scb beyond ให้คุณได้ฟรี ๆ 

อย่างที่เคยบอกไว้แล้วว่าเรื่องค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตก็มีความสำคัญที่มีส่วนต่อการตัดสินใจในการสมัครบัตร เพราะอย่างน้อยแล้วถ้าในช่วงแรกเข้าปีแรกไม่มีการเรียกเก็บจากลูกค้าก็จะทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ นั่นจึงทำให้บัตร scb beyond เข้าใจถึงจุดนี้ เลยไม่มีนโยบายเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้าสำหรับการสมัครบัตรเครดิตในครั้งแรกกับลูกค้าทุกคน ไม่ว่าบัตรใบนั้นจะถูกสมัครใช้งานเป็นบัตรหลัก หรือบัตรเสริมก็ตาม ส่วนค่าธรรมเนียมรายปีนั้น ในส่วนของบัตรเสริมก็ไม่มีการชาร์จลูกค้าเช่นกันเรียกว่าใช้งานกันฟรี ๆ ได้เลย ส่วนบัตรหลักนั้น จะมีค่าธรรมเนียมแค่ 5000 บาทซึ่งถือว่าคุ้มเมื่อเทียบกับสิทธิพิเศษดีดีอีกหลายสิทธิที่ทางบัตรมอบให้ แต่ถ้าปีใดยอดจ่ายเกิน 1 แสนบาท ปีนั้นก็จะไม่ต้องจ่ายเช่นกัน ถือได้ว่า scb beyond เข้าเกณฑ์บัตรเครดิตที่ดีไปครึ่งหนึ่งแล้ว 

สำหรับ scb beyond แล้วสิทธิพิเศษไม่ได้มีแค่ 1 แต่มีไม่สิ้นสุด 

ฟังดูแล้วก็เหมือนว่าจะอวยกันเกินไปแต่ขอบอกว่านี้คือเรื่องจริง เพราะสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิต SCB หรือบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์ จะได้รับนั้นมีเยอะมากอีกทั้งยังใช้ได้ตลอดไม่มีการกำหนดระยะเวลาสิ้นสุดของความพิเศษนั้น ๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็น 

  • ใช้บริการ lounge ของสายการบินประจำชาติอย่างการบินไทย ได้ทั้งบินในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งคุณก็พอจะเดาออกว่าจะได้รับบริการอะไรบ้างในนั้น
  • ประกันอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจากการเดินทางในครั้งนั้น ๆ ซึ่งคุ้มครองได้มากถึงหลักล้านบาทเลยทีเดียว แต่ต้องจ่ายค่าตั๋วเดินทางด้วยบัตรเครดิต scb beyond ด้วยนะ
  • scb beyond จอดรถ คำนี้กลายเป็นคำที่เรียกติดปากไปแล้ว เพราะว่าหากคุณต้องการไปซื้อของที่ห้างชั้นนำปัญหาเรื่องที่จอดรถจะเป็นปัญหาใหญ่มาก ต่อให้วนกี่รอบ ๆ ก็ไม่เจอ แต่ถ้ามีคุณมีบัตรเครดิต SCB ใบนี้อยู่สามารถทำจองที่จอดรถกับทางห้างได้เลย ไปถึงปุ๊ปได้จอดปั๊ป ไม่ต้องเสี่ยงดวงหาเอาข้างหน้า
  • เรื่องคะแนนสะสมก็ดีไม่แพ้กัน เพราะบัตรเครดิตอื่นจะให้กันแค่ 1 – 2 เท่า แต่บัตรเครดิต SCB ใบนี้ให้มากถึง 3 เท่า เรียกได้ว่าจ่ายครั้งนึงได้แต้มสะสมในบัตรจุก ๆ กันไปเลย 

ด้วยเหตุผลที่ยกมาข้างต้นนั้น หากคุณยังอยากรู้อยู่ว่า scb beyond ดีไหม ? เชื่อว่าคุณคงได้คำตอบในใจแล้วที่เหลือก็ขึ้นอยู่การสมัครใช้งานบัตรของคุณ เพราะให้มากและคุ้มขนาดนี้ถ้ายังไม่ดีพอก็คงไม่ถูกจัดอยู่ในประเภทบัตรเครดิตที่ดีเหมือนกัน

สมัครผ่านแหล่งบริการเงินด่วนอื่นๆ

ลงทะเบียนออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000

ลงทะเบียนออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 ดอกเบี้ยถูกผ่อนนาน 2 ปีเต็ม

เงินเดือน

30,000 บาทต่อเดือน

ร้อยละ

0.10% ต่อเดือน

อายุผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ผ่อนนานสุด 24 เดือน

สินเชื่อรถแลกเงิน

สินเชื่อรถแลกเงินรับวงเงินสูงสุด 90% ของราคาประเมิน

เงินเดือน

ไม่กำหนดรายได้ต่อเดือน

ร้อยละ

ระหว่าง 3.18-12.05% ต่อปี

อายุผู้กู้

อยู่ในช่วง 20-65 ปี

ระยะเวลาผ่อน

ผ่อนนานสุด 72 เดือน